Thiết kế nội thất văn phòng game Vizor ở Minsk với kiến trúc thời Liên Xô cũ

Công ty kiến trúc Belarus Studio 11 đã kết hợp nét văn hóa truyền thống của đất nước họ, thời Xô Viết để thiết kế nội thất  văn phòng game Vizor ở Minsk. Với những chi tiết kết cấu kiến trúc truyền thống công nghiệp bằng sắt khối trên trần, các kiến trúc sư đã thiết kế sáng tạo những vật liệu hiện đại kết hợp với màu sắc, ánh sáng để tạo ra một không gian văn phòng mới lạ độc đáo.

Khối tòa nhà này có từ những năm 70,80 của thế kỉ trước cùng với môi trường xung quanh thành phố cổ kính ở Minsk, càng làm tăng thêm giá trị văn hóa cho những nét thiết kế nội thất theo phong cách kết hợp này.

Nếu bạn có thể hiểu được văn hóa một thời của Liên Xô cũ, bạn sẽ thấy được ý nghĩa của những hình ảnh thiết kế ở đây. với tường sơn nhám thô sơ, sắt, thép và sàn gạch hình học nhỏ mang đậm nét công nghiệp như trong những tàu điện ngầm thời đại trước.

Thiết kế nội thất văn phòng đẩy mạnh những gì có sẵn cố hữu thành những yếu tố thẩm mỹ và hiện đại hơn. Việc khéo léo kết hợp màu sắc và bố trí không gian tạo ra một môi trường văn phòng có cảm giác thân thiện như một nhà hàng hay cà phê.

Bởi vì tính chất công việc văn phòng này là công ty game nên việc thiết kế sáng tạo thiên hướng nhiều về giải trí hơn sự nghiêm túc trong công việc. Với những chiếc đèn treo hình tròn màu trắng đi kèm các mảng vách kích màu , cùng các giỏ cây trang trí, tạo ra một môi trường studio game như trong các thiết kế ngành điện ảnh.

Văn phòng giữ lại được những nét kiến trúc mái vòm cũ là một thế mạnh vô cùng lớn cho các thiết kế kết hợp này. Cùng với những hình dáng nội thất bàn ghế, lăn can sắt uốn cong mềm, xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay được phát huy giá trị tối đa.

Những vách ngăn khu các phòng ban được sáng tạo giống như trong các trạm tàu điện ngầm vô cùng độc đáo.

Tìm hiểu thêm các mẫu thiết kế văn phòng của ModernHome của chúng tôi tại đây!

Thiết kế nội thất Văn phòng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.