Thiết kế nội thất khách sạn Barcelona thiết kế bởi Jaime Beriestain Tây Ba Nha

Thiết kế nội thất khách sạn Barcelona, nằm trong chuỗi khách sạn cùng thương hiệu thiết kế bởi Jaime Beriestain và nhóm thiết kế H10 phong cách luxury. Mục đích thiết kế không gian này nhằm đem đến cảm giác thân thiện và thoải mái như ở nhà riêng, vì vậy màu sắc và xu hướng thiết kế không gian cũng sử dụng những vật liệu tốt, cao cấp, cùng màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng.

Quy mô khách sạn bao gồm 89 phòng với 25 tầng. Mỗi phòng đều được trang bị một tác phẩm nghệ thuật gốc của nghệ sĩ nổi tiếng như Antonio Tàpies, Manolo Valdés, Yago Hortal, Manolo Ballesteros, Fernando Prats.

 

Việc đưa những tác phẩm nghệ thuật vào không gian phòng ngủ khách sạn và các khu vực sinh hoạt chung nhằm nâng cao sự đẳng cấp cho khách sạn. Điểm nhấn đặc biệt này sẽ để lại dấu ấn cho khách hàng sâu hơn cho những lần trải nghiệm ý nghĩa hơn.

 

Với những thiết kế tinh tế đến từng milimet, những vết cắt ghép vật liệu đều được bọc kim loại mạ sang trọng, vàng và inox được sử dụng phổ biến trong thiết kế. Các thiết kế tự động công nghệ thông minh như chạm, cảm ứng để rèm, tivi đèn, và các thiết bị có thể đóng mở, điều chỉnh dễ dàng. Ở vị trí cửa mở mỗi phòng còn có một màn hình điện tử totem thông báo lịch hoạt động của không gian đó, để bạn có thể chủ động sắp xếp lịch trình của mình.

 

Thiết kế các thiết bị nội thất được sử dụng các đường cong ở những góc đồng bộ nhằm tạo cảm giác mềm mại và thoải mái cho khách hàng. The One Barcelona Hotel được thiết kế cho cả du khách nước ngoài và người dân địa phương, do đó, Jaime Beriestain đã phá vỡ những cánh cửa truyền thống, và thay vào đó là những cánh cửa lớn nhìn ra thành phố, tận dụng nguồn sáng tự nhiên vào phòng lớn.

 

Với những vật liệu chính mấu chốt cho một không gian nội thất sang trọng, các nhà thiết kế đã sử dụng ba loại đá chính là Sandras, Light Gray và Serpeggiante và hai loại kim loại đó là đồng và đồng thau, và việc sử dụng gỗ sồi trong hình dạng và tông màu khác nhau, cùng với một loạt các màu sắc vượt thời gian của vải và các sản phẩm dệt may trung tính.

 

Để đạt được mục đích thiết kế nội thất khách sạn sang trọng, các nhà thiết kế đã giảm thiểu các tài liệu cho ba loại đá cẩm thạch như Sandras, Light Gray và Serpeggiante, và hai loại kim loại đó là đồng và đồng thau, và việc sử dụng gỗ sồi trong hình dạng và tông màu khác nhau, cùng với một loạt các màu sắc vượt thời gian và dệt may trung tính. Điều này hạn chế quyết liệt của chất liệu cho phép sự liên tục trong không gian khác nhau, tạo ra khối lượng, tinh tế và serenit. The One Barcelona Hotel được thiết kế cho cả du khách nước ngoài và người dân địa phương. Do đó, Jaime Beriestain đã phá vỡ với mã số khách sạn truyền thống và mở cửa sổ lớn trong các lĩnh vực phổ biến mà mời các bạn khám phá thành xinh đẹp này.

Trong khách sạn có một Bar Sky với một vị trí đặc biệt có tầm nhìn 360º ra xung quanh và biển Địa Trung Hải. Một vài sản phẩm nội thất nghệ thuật được mua lại từ các nhà thiết kế nổi tiếng như Antonio Citterio, Gastone Rinaldo và Ray Charles Eames. Atemporality nhằm đem đến cái nhìn trường tồn hơn cho khách sạn. Thiết kế nội thất gắn liền với kiến trúc tòa nhà, duy trì những nét thẩm mỹ cố hữu, những giá trị môi trường xung quanh và phát huy hết khả năng vốn có của nó.

Tìm hiểu thêm các thiết kế đẹp của chúng tôi tại đây!

http://noithatmodernhome.vn/tu-van/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.