Thiết kế nội thất chung cư New Sky Line -A1

Địa chỉ: New SkyLine –A1
Chủ đầu tư : 
Anh Tiến
Loại công trình:
Căn hộ chung cư
Diện tích : 1
25m2
Phong cách thiết kế: 
Hiện đại

Tông màu chủ đạo: trắng đen
Chất liệu chủ đạo:
Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate
Thời gian thi công:
45 ngày
Chi phí hoàn thành :
350 triệu

 

Những kiến trúc sư xuất sắc sẽ biết cách đem những cái hồn vào thiết kế không gian. Thậm chí những gì được coi là cũ, đổ nát có thể biến thành tươi mới và vô cùng sáng tạo. Chủ đề thiết kế tương phản đen trắng không còn xa lạ trong những thiết kế nội thất chung cư. Những hình ảnh thiết kế mạnh mẽ như một cách tân mới về không gian căn hộ chung. Nhóm thiết kế ModernHome đã thực hiện điều này bằng những vật liệu như gỗ, đá, kính acrylic da inox. Bạn sẽ thấy nhiều sự ngạc nhiên khi khám phá thiết kế này.

Màu kính đen nam tính này có lợi thế là điểm hít tất cả nguồn ánh sáng tự nhiên chảy vào không gian. Những tương phản bóng gương sâu sắc là cách chơi tốt với ánh sáng.Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại nhưng với một vài điểm nhấn sang trọng đem đến những không gian sống giá trị hơn. Việc bố trí nội thất công năng kéo léo, kết hợp với một vài tính năng tủ kệ sử dụng cho cả hai chức năng và trang trí.

Giữ những sản phẩm nội thất thấp bao gồm cả những chiếc bàn ghế cà phê đẹp thấp thực sự thu hút ánh mắt của bạn đến những thiết bị chiếu sáng treo trên trần nhà cao.Khái niệm không gian mở nhà bếp, phòng ăn với khu vực sinh hoạt chung là những chủ đề quen thuộc trong thiết kế nhà ở chung cư.  Không gian này là cách tận dụng hành lang chung cho khu vực bàn ăn của gia đình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.