Thiết kế nội thất chung cư Mr. Hoàng

Địa chỉ: Việt Á Tower
Chủ đầu tư : 
Anh Hoàng
Loại công trình:
Căn hộ chung cư
Diện tích : 1
14m2
Phong cách thiết kế: 
Hiện đại
Tông màu chủ đạo:
trắng đen
Chất liệu chủ đạo:
Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate
Thời gian thiết kế: 7
 ngày
Chi phí dự kiến : 23
0 triệu

Hai xu hướng nổi bật hiện nay, phong cách hiện đại sang trọng với tông màu trắng đen tạo nên sự nổi bật đặc biệt. Các nhà thiết kế nội thất ModernHome đã phối hợp khéo léo màu trắng đen vào thiết kế nội thất chung cư tạo dấu ấn sang trọng. Màu đen và trắng, màu xám là những màu sắc trung tính và đứng đơn lập, tạo thêm chiều sâu không gian. Cho dù tối giản hay hiện đại, màu đen trắng có thể tạo ra một cái nhìn không gian  rộng lớn hơn của đồ đạc so với diện tích thực tế của chúng.

Với một loạt vật liệu gỗ chủ đạo tô điểm cho không gian làm cho chúng có độ cảm vật liệu ấm cúng hơn khi không gian thiết kế sử dụng tông màu trung tính.

Toàn bộ không gian được bố trí mở với các chức năng phòng khách, ăn bếp bố trí liên tục liền kề, hạn chế các mảng tường  xây chắn chi phòng đem lại sự thông thoáng và rộng rãi cho căn hộ.

Thiết kế khu vực phòng ăn ngay cạnh bếp và quầy bar nhỏ dành cho gia đình tạo công năng thuận tiện. Hệ tủ bếp lớn cao kịch trần với một khoang để rượu trên tủ lạnh tận dụng không gian. Việc kết hợp kéo léo màu sắc sản phẩm nội thất như đá vân mây quầy bar với hệ tủ bếp màu trắng trên nền sàn màu đen hấp thụ được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Một dấu ấn nhỏ khu vực bàn ăn với những bức tranh nghệ thuật tạo điểm nhìn từ phòng khách ra khu vực phòng ăn.

Thiết kế đầu giường hiện đại kết hợp cả hệ tab với bàn trang điểm liền mạch  tạo mảng lớn làm tiêu điểm cho căn phòng, trong khi tường sử tường ốp gỗ soi inox cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.