Thiết kế nội thất chung cư Dương Nội – Mr. Nghĩa

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội
Chủ đầu tư : 
Anh Nghĩa
Loại công trình:
Căn hộ chung cư
Diện tích : 
153m2
Phong cách thiết kế: 
Hiện đại

Tông màu chủ đạo: Ghi, xanh
Chất liệu chủ đạo:
Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate
Thời gian thi công:
30 ngày
Chi phí hoàn thành :
325 triệu

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Dương Nội, với tông màu xám pha trộn với màu xanh rêu tạo ra một không gian tự nhiên, không có cảm giác của vật liệu công nghiệp hiện đại. Màu xám trên nền chất liệu bóng mờ sẽ đem đến một cảm giác thoáng mát cho khí hậu nhiệt đới mùa hè ở Hà Nội, nó có có cảm giác tự nhiên và có chút nguyên thủy tạo cái nhìn thực sự thu hút và đặc biệt so với những thiết kế nội thất chung cư thông thường. Hãy cùng ModernHome khám phá dự án này nhé!Khi mở rộng tầm nhìn không gian hơn, sự liên kết với những khu vực bếp, phòng ăn cùng các hệ tủ kệ trang trí với nhiều lớp cây xanh thân thiện. Khu vực bếp và phòng ăn trở nên mát mẻ, và có nhiều sức sống hơn.

Mảng kính lớn bên hành lang vào giúp lừa cái nhìn thị giác về độ rộng hơn so với thực tế, nó còn có chức năng soi chiếu cho chủ nhà và các vị khách trước khi bước vào và sau khi ra ngoài.

Với những không gian chung cư cao tầng, chúng ta thường có những cảm giác bí bách và bị ràng buộc. Với những gợi ý thiết kế từ dự án này, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc ứng dụng  thiết kế xanh vào nội thất chung cư.
Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư này tiếp tục những chủ đề về màu xám. Với những ánh sáng đèn nhân tạo, nó kéo không gian về sự ấm cúng nhẹ nhàng cho giấc ngủ.Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.