Thiết kế nội thất chung cư Diamond Flower – Ms.Dao

Địa chỉ: Diamond Flower- P1612
Chủ đầu tư : 
Chị Dao
Loại công trình:
Căn hộ chung cư
Diện tích : 
125m2
Phong cách thiết kế: 
Hiện đại

Tông màu chủ đạo: Trắng đen
Chất liệu chủ đạo:
Gỗ MDF chịu ẩm kết hợp với Acrylic , Laminate
Thời gian thi công:
40 ngày
Chi phí hoàn thành :
420 triệu

Thiết kế nội thất chung cư đương đại không phải là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình trẻ. Trẻ em cần những không gian để vui chơi, chạy nhảy xung quanh,  gia đình cần chỗ nấu ăn, tiếp khách và mọi thứ luôn là một mớ hỗn độn nếu bạn không quan tâm đến thiết kế bố trí không gian nhà ở ngay từ đầu. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với những vật liệu gỗ công nghiệp dễ thay thế làm sạch như căn hộ chung cư Diamond Flower sẽ là những gợi ý thiết kế quan trọng giúp bạn cải thiện được những khó khăn đang gặp phải. Tìm những nguồn cảm hứng sống qua những thiết kế nội thất độc đáo cùng ModernHome nhé!

Không gian căn hộ chung cư bị hạn chế diện tích cần những thiết kế bố trí thông minh. Chọn trung tâm ngôi nhà, bố trí nội thất xung quanh nó và thiết kế tránh lộn xộn tuyến đi chồng chéo, bạn sẽ hạn chế được những rắc rối khi sử dụng.


Phòng khách này thiết kế tương phản trắng đen làm cho không gian rõ nét hơn. Nội thất màu đen giữ chúng được sạch sẽ bởi những đứa trẻ.

Thiết kế phòng khách đơn giản để hướng về phía tường tivi với mảng vách ốp kính đen pha trộn vào tủ kệ trang trí để có được cảm giác choáng ngợp và thống trị.

  

Thiết kế không gian sống cho riêng mình được nhận thấy những đồ nội thất thiết kế vừa đủ với công năng của riêng chủ nhà. Hệ thống tủ kệ linh hoạt và liên hoàn phản ánh những không gian sống gọn gàng và được thỏa mãn.

Các thiết bị đèn chiếu sáng cũng là những nét thiết kế trang trí cuối cùng hoàn thiện không gian.

Phối cảnh rộng toàn bộ không gian phòng khách bếp.

Phối cảnh phía đối diện tường kệ tivi.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.