Gặp gỡ & Khảo sát

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi MODERNHOME tiếp nhận được thông tin của khách hàng từ nhiều phương thức khác nhau. Trong vòng 24h bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại và tìm hiểu yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Để thuận lợi trong việc thiết kế và thi công nội thất, MODERNHOME xin giới thiệu quy trình như sau:


QUY TRÌNH LÀM VIỆC GIỮA KHÁCH HÀNG VÀ MODERNHOME :


Đây là giai đoạn quan trọng nhất để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với khách hàng, trong giai đoạn này các bạn sẽ cảm nhận được chúng tôi không chỉ là những người thiết kế chuyên nghiệp mà còn như một người bạn thân thiết & tận tâm.


Bước 1: Nhân viên thiết kế và CSKH sẽ đến trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn, cùng bạn thảo luận ý tưởng mà bạn không phải mất thời gian để di chuyển.

Bước 2: Trong cuộc gặp, chúng tôi sẽ tìm hiểu về mặt bằng, hiện trạng và nhu cầu cũng như mong muốn của bạn và gia đình, cụ thể như: phong cách thiết kế, tuổi tác, màu sắc, nhu cầu sử dụng công năng, số thành viên trong gia đình, định hướng sử dụng trong tương lai,…. để có cái nhìn tổng quan nhất. Các yêu cầu của bạn sẽ được cụ thể hóa trong phiếu yêu cầu thiết kế, là cơ sở để chúng tôi có thể triển khai các bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nắm được yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ TƯ VẤN, lựa chọn phong cách nào phù hợp, tạo sự khác biệt, ấn tượng cho từng không gian và toàn thể ngôi nhà. Những loại vật liệu nào nên sử dụng để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất.

Bước 4: Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành triển nghiên cứu công năng sử dụng dựa trên yêu cầu thiết kế và mặt bằng hiện trạng. Sau đó sẽ đưa ra 2 phương án MẶT BẰNG BỐ TRÍ NỘI THẤT để khách hàng có thể so sánh. Chúng tôi cũng sẽ gửi kèm một số hình ảnh tham khảo đã được lựa chọn phù hợp với không gian của bạn.

Bước 5: Sau khi nhận được mặt bằng nội thất, hai bên sẽ cùng trao đổi để, thống nhất phương án để triển khai công việc thiết kế. Lúc này sẽ kết thúc quá trình GẶP GỠ & KHẢO SÁT.

Bước 6: Hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế để ModernHome có thể triển khai thiết kế công trình. Các điều khoản sẽ được cụ thể hóa trong hợp đồng thiết kế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.