quà tặng

Nơi cập nhật các chương trình quà tặng, khuyến mãi tri ân khách hàng.

Nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn,  ModernHome sẽ có những chương trình quà tặng tri ân khách hàng. Những khách hàng may mắn sẽ được nhận quà tặng cả về vật chất và tinh thần với giá trị rất lớn. Đó chính là lời tri ân của ModernHome đến khách hàng, những người luôn tin tưởng sản phẩm và dịch vụ của ModernHome,  đóng góp rất lớn vào sự tồn tại và phát triển của Nội Thất ModernHome.

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến cho những khách hàng của mình.chương trình quà tặng tri ân khách hàng là dịp để chúng tôi thể hiện sự biết ơn của mình đến quý khách. Khẩu hiệu ” Tinh tế trong từng chi tiết” đã nói nên phần nào nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên ModernHome trong việc hoàn thiện sản phẩm, nâng cấp dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết kế đẳng cấp, cá tính, những sản phẩm tinh tế, thẩm mỹ và tỉ mỉ với giá cả hợp lý nhất. Các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng Châu Âu với giá xuất xưởng. Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình với SỨ MỆNH “Mang giá trị thực đến tay người tiêu dùng”.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Hãy để ý những chương trình quà tặng tri ân khách hàng. của chúng tôi bạn nhé. Chúc các bạn một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.