Chương trình khen thưởng

Nhằm mục đích đạt được nhiều thành tích trong công việc, ngoài kế hoạch và định hướng của ban lãnh đạo, còn có sự cố gắng, hăng say, lòng nhiệt huyết, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên làm việc tại ModernHome.

Để thôi thúc sự cố gắng lòng quyết tâm, sáng tạo trong công việc, hàng tuần, hàng tháng ModernHome tổ chức các buổi tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc với những phần quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng mang đậm ý nghĩa tinh thần để các cán bộ công nhân viên hiểu rằng ModernHome luôn chân trong sự cố gắng của họ.

Buổi khen thưởng không chỉ là dịp để ModernHome ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, những sáng kiến xây dựng và phát triển công ty, sự đồng lòng, đồng sức của những cán bộ, nhân viên đối với sự phát triển của Modern Home mà còn là cơ hội để họ bày tỏ sự quyết tâm chung tay xây dựng ModernHome trở thành một thương hiệu mạnh.

Ông Cao Duy Khương – Chủ tịch HDQT đại diện cho lãnh đạo công ty khen tặng và chúc mừng các cá nhân xuất sắc. Đồng thời động viên các cán bộ công nhân viên trong công ty cùng cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa góp phần xây dựng ModernHome ngày một lớn mạnh và mang tới cho khách hàng nhiều công trình đẹp hơn, hiện đại hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THIẾT KẾ NỘI THẤT MODERNHOME VIỆT NAM
Địa chỉ: P3009 – Tòa nhà Sông Đà – Km10 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 0968 96 83 86 – 0918 70 86 88 – 04 686 22 99
Email: noithatmdh@gmail.com
Websie: noithatmodernhome.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.